Mua thẻ cào garena online có khó không?

891 Lượt xem

Mua thẻ cào garena online có khó không? Địa chỉ mua thẻ garena online ở đâu? Là câu hỏi được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn mua được thẻ cào garena giá rẻ nhất để nạp vào tài khoản game của mình.

mua-the-cao-garena-online

Thẻ garena là loại thẻ game do garena cung cấp đến người dùng, loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền cho các tựa game online bao gồm: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3,..Các game thủ khi nạp tiền vào các tựa game này số tiền sẽ được quy đổi ra tiền ảo để sử dụng cho nhu cầu trang bị vũ khí, mua vật phẩm cho game. Bên cạnh cách mua thẻ cào truyền thống thì nhiều game thủ lựa chọn cách mua thẻ cào garena online, so với cách mua thẻ cào truyền thống thì cách này có rất nhiều ưu điểm thu hút người dùng.

Các bạn tham khảo https://banthe24h.vn/tin-tuc/megacard-la-gi-mua-the-megacard-online-8487.html để xem tác dụng của thẻ nạp đa năng megacard nhé.

Hướng dẫn cách mua thẻ garena, mua thẻ điện thoại online nhanh chóng

Để mua thẻ điện thoại online, mua thẻ game onlne thành công bạn cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, mức chiết khấu ưu đãi nhất. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng giao dịch và nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín nhất là mua thẻ điện thoại Banthe247.

Hiện tại các thao tác mua thẻ cào garena online rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện 3 bước là có thể mua được thẻ cào garena thành công.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Khách hàng sẽ sử dụng số tiền đã đăng ký từ hệ thống để đăng nhập, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Nếu chưa có tài khoản bạn chọn mục đăng ký trên trang chủ và tiến hành đăng ký trước khi mua thẻ cào tại hệ thống.

mua thẻ điện thoại online

Bước 2: Mua thẻ garena

Để mua thẻ garena bạn chọn mục “mua mã thẻ” và cung cấp các thông tin vào ô trống như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ cào garena

  • Mệnh giá thẻ nạp

  • Số lượng thẻ cần mua

  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”.

Bước 3: Thanh toán.

Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn chỉ cần sử dụng số tiền đã được nạp vào tài khoản trên hệ thống của mình trước đó để thanh toán giao dịch mua thẻ garena trên hệ thống là đã mua được thẻ thành công. Lúc này bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ garena về email của mình.

Với cách mua thẻ garena online trên đây không chỉ được áp dụng trong giao dịch mua thẻ garena mà còn được sử dụng trong rất nhiều giao dịch mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác nhau. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-gia-re-mua-the-cao-gia-si-o-dau-253.html

Mong rằng với những thông tin trên đây các game thủ đã biết cách mua thẻ cào garena online thành công và an tâm nạp thẻ  cào cho game của mình mà không mất nhiều thời gian như trước đây.

>>> Tham khảo: Sim 3G ViVu vinaphone với ưu đãi lên tới 54Gb / năm