Mua thẻ điện thoại bằng thẻ Bit cực nhanh chóng

1414 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ Bit bạn đã thử chưa? Cách mua này rất nhanh chóng và đặc biệt tiện ích cho những khách hàng đang có trong tay nhiều mệnh giá thẻ Bit nhưng lại chưa biết nên dùng vào việc gì, trong khi đang thiếu thẻ điện thoại để nạp tiền cho dế yêu. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết ngày hôm nay để tìm hiểu về cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ Bit đầy tiện ích này nhé.

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ Bit là gì?

Mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi hay Vina bằng thẻ Bit thực chất là một hình thức đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại. Việc đơn giản bạn chỉ cần sử dụng những mệnh giá thẻ Bit đó để đổi thành tiền, sau đó dùng tiền này để mua thẻ điện thoại.

Vậy mua thẻ điện thoại bằng thẻ Bit ở đâu uy tín? Trên thực tế có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng mua thẻ qua hình thức này. Bạn chỉ cần tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền mặt là đã nhanh chóng mua đổi thẻ Bit để thu về thẻ điện thoại rồi.

Mách bạn 1 đơn vị uy tín hỗ trợ mua thẻ điện thoại bằng thẻ game là website thu mua thẻ cào trực tuyến Doithe3s.com. Tại đây ngoài việc đổi thẻ cào thành tiền, bạn còn có thể mua thẻ điện thoại bằng thẻ Bit hay mua bằng bất kỳ loại thẻ nào khác cực kỳ nhanh chóng tiện lợi. Đặc biệt chiết khấu đổi thẻ Bit thành tiền tại đây vô cùng hấp dẫn lên tới 84%, có nghĩa là bạn chỉ mất 16% để thu về 84% trong tài khoản, đổi càng nhiều thẻ bit, số tiền nhận về sẽ càng lớn. Và từ đó bạn sẽ mua được càng nhiều thẻ điện thoại. Nếu như bạn đã bắt đầu quan tâm đến cách mua đầy tiện ích này rồi thì hãy cùng xem tiếp nội dung sau để nắm rõ các bước mua card điện thoại bằng card Bit nhé.

>>> Xem thêm: Cơ hội xin việc của ứng viên không đủ yêu cầu

mua-the-dien-thoai-bang-the-bit

Mua thẻ điện thoại cực nhanh chóng bằng thẻ Bit

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng thẻ Bit nhanh chóng tại Doithe3s.com

Để thực hiện mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi hay Vietnamobile bằng thẻ Bit, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản đó là đổi thẻ Bit thành tiền và mua thẻ điện thoại. Tuy nhiên muốn làm được điều này thì bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viên, sau đó đăng nhập vào hệ thống. Việc đăng ký tài khoản trên trang rất dễ dàng và miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Các bước mua thẻ điện thoại bằng thẻ Bit như sau:

Bước 1: Đổi thẻ Bit thành tiền mặt

Trên trang chủ, bạn chọn ngay mục đổi thẻ cào thành tiền mặt, nhập các thông tin:

- Nhà mạng

- Điền số serial và mã số thẻ cào vào 2 ô tương ứng

- Click đổi thẻ thành tiền ngay

Màn hình báo thành công là tài khoản của bạn đã được cộng số dư tương ứng với mệnh giá thẻ đã trừ đi phí đổi.

>>>> Xem thêm: Làm gì khi năng lực ứng viên không đúng trong hồ sơ?

Bước 2: Dùng số dư tài khoản để mua thẻ điện thoại

Chọn mục mua mã thẻ, nhập các thông tin yêu cầu: Nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ >> Mua thẻ ngay. Mua thẻ thành công, bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ và số seri thẻ vừa mua là xong.

Hiện nay bạn có thể mua thẻ điện thoại bằng thẻ Bit với tất cả các loại thẻ đang hiện hành trên thị trường như: Viettel, Mobi, Vina,…Cách mua này rất tiện lợi bởi ngay cả khi trời mưa to bão gió hay lúc nửa đêm thì bạn cũng hoàn toàn có thể mua được. Ngoài ra còn giúp tận dụng được hết số thẻ Bit dư thừa mà không cần tốn thêm tiền mua thẻ điện thoại.

Các bạn hãy bỏ túi ngay cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ Bit tiện ích này để đem ra sử dụng mỗi khi cần thiết nhé! Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo: Lợi ích của việc mua thẻ cào online