Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào các loại

6048 Lượt xem

iconDịch vụ mua thẻ cào trực tuyến giúp bạn mua thẻ điện thoại, thẻ game nhanh chóng ngay trên điện thoại hay máy tính của mình, xem thêm tại đây

Ngoài việc nạp tiền cho điện thoại, nạp game ra thì thẻ cào còn có thêm một công dụng nữa đó chính là nạp tiền cho tài khoản ngân hàng. Nghe rất mới lạ đúng không nào? Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề tôi sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào ngay trong bài viết sau.

Trước khi đi vào xem hướng dẫn cụ thể các bạn nên năm được rõ thông tin sau để tránh cái tên chủ đề làm cho bỡ ngỡ. Nạp tiền cho tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào thực chất là hình thức chuyển đổi thẻ cào lấy tiền sau đó rút về tài khoản ngân hàng mà hiện nay trên địa chỉ DOITHE3S.COM đang trợ giúp .

nap-tien-vao-tai-khoan-ngan-hang-bang-the-cao

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG BẰNG THẺ CÀO CÁC LOẠI

Nạp tiền cho tài khoản ngân hàng từ thẻ cào các bạn cần phải chuẩn bị, thẻ cào cần đổi, tài khoản ngân hàng và tài khoản website của Doithe3s.com.

Những thao tác này rất đơn giản nên tôi sẽ không hướng dẫn các bạn cụ thẻ mà sẽ đi luôn vào vấn đề chính.

Bước 1. Bạn cần truy cập và đăng nhập vào địa chỉ Doithe3s.com nếu muốn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào. Sau khi thành công tìm đến dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền lựa chọn loại thẻ cào nhập mã số và serial để chuyển đổi.

Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1 thành công hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản trên website Doithe3s,com và khi đó việc bạn cần làm chỉ là thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Cụ thể

Các bạn sẽ phải cập nhật số tài khoản ngân hàng của mình đã chuẩn bị trước đó, sau đó khai báo đầy đủ các thông tin yêu cầu, chỉ từ 5 phút để nhân viên cũng như hệ thống kiểm tra và sẽ bắn về tài khoản ngân hàng của bạn.

>>> Tham khảo ngay: Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

nap-tien-vao-tai-khoan-ngan-hang-bang-the-cao%20(2)

Tại Doithe3s.com chúng tôi cho phép khách hàng sử dụng thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gate, Bit, Vcoin, Zing,Gate, OnCard, Macard vào tài khoản ngân hàng với mước cước phí hấp dẫn.

Rất đơn giản, chỉ cần qua 2 bước là các bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào thành công, Chúc các bạn may mắn!

Ngoài ra nếu các bạn tham khảo cách mua mã thẻ điện thoại giá rẻ