Nhắn 100 tin chỉ 1k/ngày khi đăng ký gói SMS1K Viettel

716 Lượt xem

Đăng ký gói SMS1K Viettel, các thuê bao có thể nhắn 100SMS xả láng cả ngày không lo tốn tiền bởi cước phí của gói chỉ 1.000đ/ngày. Với gói cước Viettel nhắn tin hấp dẫn này, người dùng liên lạc qua kênh SMS với giá không thể rẻ hơn.

Là một trong những gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng Viettel, gói cước SMS1K Viettel được nhiều thuê bao quan tâm với giá quá rẻ với ưu đãi tin nhắn khổng lồ mà chỉ có 1.000đ/lần giúp bạn tiết kiệm hàng trăm lần so với cước phí bình thường theo quy định của nhà mạng. Ngay khi đăng ký gói cước thành công, bạn tha hồ trao đổi, tâm sự ngay. 

gói SMS1K Viettel

Thông tin đăng ký gói khuyến mãi SMS1K Viettel

Gói cước SMS1K Viettel triển khai trên phạm vi toàn quốc nên thuê bao nào nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình đều có thể đăng ký gói cước và sử dụng ưu đãi của gói. 

Do đó, các thuê bao có thể soạn tin nhắn như sau để kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước không như sau: KM gửi 266 hoặc gọi đến tổng đài 198 Viettel là có thể biết chính xác. 

Đăng ký thành công gói cước, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi của gói SMS1K sau đây:

– Cước phí chỉ 1.000đ/ngày.

– Ưu đãi tới 100 tin nhắn nội mạng miễn phí sử dụng trong ngày. 

Ưu đãi SMS khủng sau đây mà thuê bao có thể dùng ngay khi đăng ký gói cước theo cú pháp sau: 

SMS1K gửi 170

Nếu thuê bao của bạn được tham gia đăng ký hãy soạn ngay tin nhắn theo cú pháp trên và đợi hệ thống gửi sms phản hồi xác nhận là bạn đã đăng ký gói cước thành công nhé. Chỉ cần mua thẻ viettel online tai : https://banthe247.com/mua-ma-the nạp tiền cho thuê bao có chiết khấu ưu đãi là bạn thoải mái đăng ký sử dụng gói cước sử dụng bao nhiêu tùy thích mà tiết kiệm nhé.

gói SMS1K Viettel

Check in những lợi ích khi đăng ký gói SMS1K Viettel

Các thuê bao sẽ nhận được những lợi ích sau khi đăng ký gói SMS1K Viettel bao gồm: 

+ Thuận tiện sử dụng ưu đãi cũng như đăng ký gói cước vì đây là gói khuyến mãi theo ngày, chỉ sử dụng trong ngày đăng ký.
>>> Xem thêm các tin tức mới nhất về dịch vụ thẻ cào trực tuyến tại đây.

+ Tha hồ nhắn tin mà không lo về cước phí. Bạn có thể thoải mái nhắn tin tiếng Việt có dấu giúp cuộc trò chuyện dễ dàng hơn. 

Với nhu cầu nhắn tin mỗi ngày lớn để trao đổi trong cuộc sống hay công việc, bạn đừng bỏ lỡ đăng ký gói SMS1K Viettel cho thuê bao của mình. Ở trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin về gói cước khuyến mãi này giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng cũng như nắm được các quy định của gói tốt hơn.