Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel

1997 Lượt xem

Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel là điều mà người dùng quan tâm mỗi  khi gặp sự cố như mất sim, chặn số hay để tìm những câu trả lời cho những thắc mắc của mình về cách dịch vụ mà Tập đoàn viễn thông quân đội cung cấp.

  • >>> Nhanh chóng mua thẻ cào online để nạp vào tài khoản và trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn mà mạng di động của bạn cung cấp. 

Những thắc mắc hay như những trường hợp xẩy ra đối với thuê bao của bạn trong cuộc sống hàng ngày mà bạn đã tìm hiểu mọi cách dù đã sử dụng cả internet nhưng vẫn khôn tìm được câu trả lời. Hãy gọi ngay tới tổng đài của Viettel, nếu không biết gọi như thế nào có thể xem chi tiết nội dung bài viết của chúng tôi ngay bên dưới đây:

>>Hướng dẫn nạp tiền điện thoại mạng mobifone https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-mobifone-8378.html

DANH SÁCH SỐ TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA VIETTEL

Tổng đài Viettel hiện cung 3 đầu số hotline trả lời mọi thắc mắc liên quan đến những mảng dịch vụ khác nhau của khách hàng 24/24 hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

  

SỐ TỔNG ĐÀI

HỖ TRỢ DỊCH VỤ

CƯỚC PHÍ

197

- Hỗ trợ tự động kiểm tra thông tin thuê bao

- Giới thiệu các dịch vụ tiện ích mới

- Các thủ quy định của Viettel khi đăng ký hay sử dụng dịch vụ mới

Miễn phí

1800 8098 hoặc 198

Hỗ trợ danh cho các dịch vụ không dây: di động, Dcom và Homphone

Miễn phí

18008199

Hỗ trợ dịch vụ truyền hình, điện thoại cố định và internet có dây

Miễn phí

 

Những lưu ý khi sử dụng mạng khách để gọi tổng đài Viettel

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các số từ nhà mạng khác để gọi đến tổng đài Viettel 1800 8098 (hoàn toàn miễn phí).

Mỗi khi có những thắc mắc hay bức xúc gì bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số tổng đài Viettel mà chúng tôi cung cấp ở trên ngay cả trong ngày nghỉ lễ và ngày tết.

Trên đây chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ cung cấp cho các bạn số tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ phần nào đó giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ mà Viettel cung cấp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại qua vietcombank https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html