Thẻ cào Vcoin dùng để làm gì?

2527 Lượt xem

Ngoài nạp vào tài khoản game thẻ cào Vcoin dùng để làm gì? Địa chỉ nào bán thẻ game vcoin? Là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn đang thắc mắc về chức năng của thẻ Vcoin thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

the-cao-vcoin-dung-de-lam-gi

Thẻ cào Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là loại thẻ được sử dụng để nạp vào các game do VTC phát hành như: Đột kích, Audition, DotA, Truy kích, Quan Vân Trường…. Sau khi nạp thẻ Vcoin các game thủ có thể quy đổi số tiền ảo này để mua vật phẩm, nâng cấp cho nhân vật trong game của mình hay sử dụng những tính năng hấp dẫn từ tài khoản VIP.
Hiện tại, các mệnh giá thẻ cào Vcoin được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá khác nhau như: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ. Với nhiều mệnh giá khác nhau, người dùng có thể lựa chọn được mệnh giá thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Truy cập ngay địa chỉ: banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-game để tìm hiểu những cách mua thẻ game online mới nhất hiện nay. Tham khảo ngay tại Banthe24h.vn

Thẻ cào Vcoin dùng để làm gì?

Thẻ Vcoin là đơn vị thanh toán sử dụng để chơi tất cả các game của VTC do đó thẻ cào này sẽ có chức năng chính là nạp thẻ game. Bên cạnh đó, các thuê bao di động còn có thể dùng thẻ Vcoin để mua thẻ game, thẻ điện thoại, đổi thẻ cào Vcoin ra tiền mặt, nạp tiền trực tuyến, học trực tuyến, trao đổi, mua bán trong cộng đồng game thủ.

Những lợi ích mà thẻ cào Vcoin mang lại là rất lớn, nhưng việc mua thẻ Vcoin không phải là một điều dễ dàng. Các game thủ khi có nhu cầu nạp thẻ Vcoin thường lựa chọn cách mua thẻ giấy và nạp cho game của mình. Nhưng với cách này, việc tìm mua thẻ Vcoin bằng giấy hơi khó, bởi ở một số khu vực loại thẻ này vẫn chưa được bán nhiều. Để giúp người dùng mua được thẻ Vcoin nhanh nhất, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ mua thẻ Vcoin nhanh nhất thông qua website Doithe3s.com.

the-cao-vcoin-dung-de-lam-gi

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin qua website Doithe3s.com

Để mua mã thẻ Vcoin tại website Doithe3s.com bạn làm theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1 : Đăng ký tài khoản trên hệ thống

Sở dĩ việc đăng ký tài khoản sẽ giúp cho thuê bao di động của bạn thực hiện được giao dịch trên hệ thống và được hưởng mức chiết khấu ưu đãi từ nhà mạng.

Bước 2 : Mua mã thẻ

Tại đây, bạn chọn mục ‘mua mã thẻ’ trên giao diện trang chủ và điền đầy đủ các thông tin : 

  • Chọn nhà cung cấp : Vcoin
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ

Mật khẩu cấp 2

Chọn ‘mua thẻ ngay’

Bước 3 : Thanh toán

Tại đây bạn tiến hành các bước thanh toán theo hướng dẫn, sau khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được mã thẻ Vcoin nhanh chóng trong vòng 5 -30 phút.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã mua thẻ Vcoin thành công và sử dụng để nạp thẻ game, thanh toán các khoản giao dịch trực tuyến. Mong rằng, với những thông tin trên đây người dùng đã biết thẻ cào Vcoin dùng để làm gì và có cách sử dụng thẻ cào hợp lý để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mình.