Thông tin cần biết khi mua thẻ Viettel trực tuyến

613 Lượt xem

Hình thức mua thẻ Viettel trực tuyến ngày càng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình mua thẻ bạn cần lưu ý một số thông tin để quá trình mua thẻ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất. Chi tiết cách mua thẻ sẽ được nêu rõ ngay dưới đây.

  • Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào garena nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao thành công giá rẻ những không biết phải thực hiện làm sao? Nếu quan tâm có thể truy cập ngay: tại đây

Lưu ý khi mua thẻ Viettel trực tuyến

Thay vì lựa chọn hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống như trươc đây thì hiện nay nhiều người đã sử dụng cách mua thẻ trực tuyến với thao tác đơn giản và nhanh chóng. Để thực hiện giao dịch bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động có kết nối mạng và ngồi tại nhà là có thể giao dịch vô cùng dễ dàng.

mua-the-viettel-truc-tuyen1

mua thẻ Viettel trực tuyến

>>> Xem thêm: mua card đt bằng sms dễ dàng nhanh chóng.

Vậy để có thể mua thẻ Viettel online thuận lợi bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

Tìm kiếm một địa chỉ mua thẻ uy tín, chất lượng vì trên thị trường hiện nay có nhiều website hỗ trợ thu mua thẻ cào và không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Để lựa chọn một địa tốt bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin hoặc tham khảo ý kiến từ bạn bè người thân.

Các thông tin về email, số điện thoại cung cấp trên hệ thống cần phải chính xác tuyệt đối. Vì sau khi thực hiện các bước giao dịch hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ điện thoại về địa chỉ email vì vậy bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ nhất.

Bạn cần kiểm tra tài khoản sau khi đã hoàn tất các bước trên hệ thống, nếu gặp vấn đề trong quá trình mua thẻ bạn cần liên hệ lên tổng đài để được tổng đài viên hỗ trợ kịp thời nhất.

Trong những ngày khuyến mại khách hàng nên chủ động nạp thẻ điện thoại Viettel trước 22h để tránh tình trạng nghẽn mạng làm gián đoạn quá trình mua thẻ của bạn.

Chi tiết thông tin cách mua thẻ Viettel trực tuyến

Để có thể mua thẻ điện thoại bạn có thể truy cập vào địa chỉ website Banthe247.com. Đây là một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường hiện nay và đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản google và Facebook và tiến hành theo các bước sau đây:

mua-the-viettel-truc-tuyen

mua thẻ Viettel trực tuyến

Bước 1: Trên giao diện trang chủ bạn chọn “Mua mã thẻ” và điền đầy đủ thông tin hệ thống bắt buộc bao gồm: Nhà cung cấp (Viettel), mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cào, ghi chú (nếu có).

Bước 2: Chọn “Mua thẻ ngay”

Sau khi hệ thống duyệt lệnh chỉ 5-15 phút bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào về mã số thẻ, số seri về địa chỉ email mà bạn đã đăng kí.

Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ điện thoại viettel bằng sms chỉ mất vài phút.

Chỉ cần vài thao tác vô cùng đơn giản, nhanh chóng tại hệ thống Banthe247.com bạn đã có thể mua thẻ Viettel trực tuyến thành công. Còn chần chừ gì mà không đăng nhập ngay vào hệ thống để trải nghiệm dịch vụ và nhận ưu đãi hấp dẫn tại đây.