Thông tin về thẻ cào data 3G Viettel mới nhất hiện nay

669 Lượt xem

   Thẻ cào Vietteldata 3G   là một trong loại thẻ cào cung cấp nhiều ưu đãi data mới được nhà mạng viettel cho ra mắt từ năm 2016 nhằm giúp các thuê bao lướt web, chơi game, thoải mái và tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

Tuy nhiên hiện nay nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ những thông tin về thẻ cào này, nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Bạn sẽ không phải đăng ký gói 3G như bình thường, chỉ cần mua thẻ cào data 3G Viettel nạp vào thuê bao di động là bạn hoàn toàn có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi nếu có nhu cầu.

Cách mua và sử dụng thẻ cào Viettel data 3G 

thẻ cào viettel

thẻ cào data 3G Viettel

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào Viettel data 3G  như thẻ cào viettel thông thường tại cửa hàng, siêu thị, trung tâm giao dịch của nhà mạng, hay tại địa chỉ phân phối thẻ cào trực tuyến tại Doithe3s.com.

Để sở hữu thẻ cào data 3G Viettel  bạn chỉ cần nhanh chóng vào hệ thống Doithe3s. Tại đây chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ, chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào nhanh chóng được chuyển tới bạn.

Ưu đãi nhận được:

  • Chiết khấu mua thẻ data tại đây luôn là cao nhất
  • Giao dịch diễn ra nhanh chóng
  • Không giới hạn về mệnh giá cũng như số lượng thẻ data bạn muốn mua
  • Độ an toàn bảo mật thông tin luôn là tuyệt đối nhất
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, phục vụ 24/24h kể cả ngày nghỉ và lễ tết

Để nạp thẻ cào data 3G Viettel vào thuê bao bạn chỉ cần nhấn:

* 191 * 68 * mã thẻ cào #

Lưu ý: Thẻ cào dữ liệu Viettel có thời gian sử dụng  tùy theo từng mệnh giá thẻ hiện nay

Những mệnh giá của thẻ cào Viettel data 3G 

Hiện tại, Viettel cung cấp thẻ cào data có mệnh giá từ 5.000 đồng đến 100.000 đồng tương ứng với thời gian sử dụng và lưu lượng dữ liệu khác nhau:

thẻ cào viettel

thẻ cào data 3G Viettel

- Thẻ 5000 VND: data ưu đãi nhận được 150MB, sử dụng tối đa 24h

- Thẻ 10.000 VND: data ưu đãi nhận được 500 MB, sử dụng đến 24h

- Thẻ 50 000VND: data ưu đãi nhận được 01 GB, sử dụng trong 30 ngày

- Thẻ 100.000 đồng: data ưu đãi nhận được  2,5 GB, sử dụng trong 30 ngày

Các thẻ cào data 3G Viettel  có mệnh giá nhỏ thường được dùng trong 24 giờ  ngay sau khi bạn chính thức nạp tiền thành công vào tài khoản thuê bao, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng dài hạn bạn nên mua những thẻ cào mệnh giá lớn từ 50 000 VND hoặc 100.000.

Nếu thuê bao sử dụng gói 3G đã đăng kí từ trước đó, lúc này hệ thống sẽ ưu tiên trừ dung lượng ưu đãi nhận được từ thẻ cào data 3G Viettel  trước sau đó mới trừ tới data từ gói 3G đã đăng kí. Hoặc bạn sẽ bị thu phí truy cập ngoài gói là 200 đồng / MB nếu  chưa đăng kí và sử dụng gói 3g viettel nào.

   Trên đây là một số thông tin về mệnh giá, thông tin cụ thể nhất về thẻ cào data 3G Viettel, nếu bạn muốn sử dụng thẻ cào này có thể nhanh chóng tới địa chỉ Doithe3s.com và thực hiện giao dịch ngay lập tức.

Chúc bạn thành công!