Tuyệt chiêu sử dụng gói MaxTN Mobifone thông minh nhất

880 Lượt xem

Để nhận được ưu đãi từ gói MaxTN Mobifone  thì bạn cần nắm rõ cách đăng kí cũng như thông tin về cước phí dịch vụ của gói cước. Là một gói cước rất tuyệt vời của nhà mạng Mobifone dành cho quý khách hàng của mình thì  gói MaxTN được rất nhiều người đăng kí sử dụng. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về gói cước này nhé.

Chỉ cần bỏ ra chi phí khá là tiết kiệm là bạn đã có thể đăng kí thành công gói cước và nhận ngay 100GB data  tốc độ cao để truy cập internet thả ga trong 30 ngày. Vậy cách đăng kí gói cước như thế nào là thông minh nhất? Nếu bạn quan tâm thì hãy dành ra ít phút để theo bài bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

  • Bạn có thể xem thêm cách  mua thẻ cào rẻ nhất hiện nay tại đây.

Tin tức mới nhất về gói MaxTN Mobifone hiện nay

Kể từ khi triển khai gói cước thì số lượng người dùng tìm hiểu về gói cước khá là đông. Chính vì thế hôm nay các thông tin về gói cước sẽ được giới thiệu cụ thể ngay ở bài viết này.

Nếu như khi bạn đăng kí thành công gói cước thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về phí dịch vụ khi có ngay 100GB data 3G/4G Mobifone  sử dụng cho cả tháng và 30GB data tốc độ cao sử dụng đến khi hết thì thôi.

goi-maxtn-mobifone

Gói MaxTN Mobifone

Điều kiện đăng kí gói MaxTN Mobifone cũng không quá nhiều. Bạn chỉ cần đủ các điều kiện sau là bạn có thể được trải nghiệm gói cước rồi:

+ Đối tượng tham gia: Toàn bộ các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều

+ Phạm vi tham gia đăng kí: Thuê bao Mobifone kích hoạt mới tại Tậy Nguyên (Kon Tun, Đak Lăk, Dak Nông, Lâm Đồng, Gia Lai).

+ Thời gian triển khai: Từ 11/8/2017

+ Áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng hoặc nằm trong danh sách được đăng kí.

Xem thêm mẹo đăng kí gói MaxTN Mobifone siêu nhanh

Khi bạn đã đủ những điều kiện trên và cũng có nhu cầu đăng kí để được sử dụng gói cước thì bạn hãy nhanh chóng:

Soạn: DK MAXTN gửi 789

goi-maxtn-mobifone.1jpg

Gói MaxTN Mobifone

Trong đó:

+ Cước phí khi đăng kí: 50.000đ.

+ Chu kỳ gói khi đăng kí: 30 ngày.

Bạn có thể xem địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay tại đây.

Bạn có thể chủ động tra cứu dung lượng Data ưu đãi còn lại của gói cước để kiếm soát chi tiêu bằng cách soạn tin theo cú pháp: KT MaxTN gửi 789.

Gói MaxTN Mobifone siêu nhanh có tính năng gia hạn tự động nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần đăng ký lại nhiều lần và hủy đi nếu không còn nhu cầu theo cú pháp: HUY MaxTN gửi 789.

Trên đây là toàn bộ thông tin của chúng tôi giới thiệu về gói MaxTn. Chúc bạn có những giây phút thật thú vị khi sử dụng gói MaxTN Mobifone !