Ưu đãi khủng dành cho sim Sinh viên Vietnamobile 2017

2363 Lượt xem

Ưu đãi sim sinh viên Vietnamobile trong năm 2017 sẽ khiến các bạn vô cùng sốc! Khi hòa mạng cùng với sim sinh viên Vietnamobile trong năm 2017 các bạn trẻ sẽ nhận được những ưu đãi gọi điện, nhắn tin miễn phí, tặng data 3G hàng tháng kéo dài suốt 5 năm liền.

Xem thêm cách mua thẻ viettel nhanh chóng, chiết khấu cao tại Banthe24h.vn để bổ sung tiền cho tài khoản của mình.

uu-dai-sim-sinh-vien-vietnamobile-2017

THÔNG TIN ƯU ĐÃI VỀ HÒA MẠNG SIM SINH VIÊN VIETNAMOBILE NĂM 2017

Chỉ cần bỏ ra 25.000đ đăng ký và mua sim sinh viên mới. Giá này có thể khác khi các bạn mua sim Vietnamobile tại các đại lý hay cộng tác viên khác của nhà mạng.

Khi mua sim bạn cần nạp thẻ cào Vietnamobile mệnh giá ít nhất 20k vào tài khoản để nhà mạng kích hoạt. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể mua thẻ cào nhanh chóng để nạp vào tài khoản và bắt đầu trải nghiệm những dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng.

Đối tượng được sử dụng sim: Tuy mang tiếng là sim sinh viên thế nhưng khác với nhà mạng còn lại Vietnamobile không giới hạn khách hàng có thể sử dụng loại sim này, có nghĩa là không cần phải là sinh viên bạn cũng có sử dụng loại sim ưu đãi hấp dẫn này.

Khi đi mua sim bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc như chứng mính thư đi theo, tói các điểm bán hàng, đại lý, cộng tác viên của nhà mạng để làm thủ tục.

>>> Giúp bạn đăng ký gói cước ưu đãi, trải nghiệm thỏa thích không sợ hết tiền, chúng tôi gửi tới bạn dịch vụ nạp thẻ bằng sms dễ dàng và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần làm theo các bước thực hiện nhanh chóng trong tích tắc.

Ưu đãi nhận được khi sử dụng sim sinh viên Vietnamobile trong năm 2017

Trong năm 2017 này Sim sinh viên của Vietnamobile nhận rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khi bạn năm được những thông tin này, bạn có thể sẽ không phải bỏ ra một đồng cước phí nào trong quá trình sử dụng sim cũng không phải là không thể.

Những ưu đãi dành cho sim sẽ dược sử dụng trong 30 ngày liên tiếp, và mỗi tháng chỉ cần nạp 20.000đ để duy trì ưu đãi này cho tháng sau.

Ưu đãi Chi tiết
Ưu đãi gọi, sms nội mạng Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng (tối đa 360 phút/ ngày)

 

Miễn phí tất cả tin nhắn nội mạng

Ưu đãi data 3G Vietnamobile Miễn phí 500 MB/ tháng truy cập

 

Miễn phí truy cập internet tốc độ cao từ 0h đến 6h sáng hằng ngày.

Ưu đãi khác Miễn phí truy cập ứng dụng Facebook

Các ưu đãi này sẽ được áp dụng trong 5 năm liên tiếp kể từ khi kích hoạt sim nên bạn không cần phải lo lắng khi liên lạc, giải trí.

Chú ý khi sử dụng sim sinh viên 2017 của Vietnamobile

- Sử dụng hết 360 phút gọi nội mạng/ ngày nhà mạng sẽ tính 1.500đ/ phút

- Cước data tính thường sẽ là 25đ/50KB.

Dùng thế này các bạn nên đăng ký tài khoản My Vietnamobile để quản lý điện thoại của mình một cách tốt nhất!

Trên đây là ưu đãi sim sinh viên Vietnamobile trong năm 2017, rất kinh khủng đúng không nào. Không biết chất lượng dịch vụ ra sao chứ thế này chắc mình của phải chuyển qua sử dụng loại sim này cảu Vietnamobile mất thôi!

>>> Tham khảo: Cách mua thẻ cào điện thoại online nhanh nhất tại Banthe24h