Ưu điểm nhận được khi mua thẻ điện thoại online

770 Lượt xem

Trong guồng quay cuộc sống hiện đại bộn bề những công việc, thì đối với một số người dùng di động hình thức mua mã thẻ điện thoại truyền thống đôi lúc trở nên khá phiền phức. Thay vào đó với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử các nhà mạng di động đã cho ra đời hình thức mua thẻ điện thoại online qua mạng internet. Vậy hình thức này có những ưu điểm gì nổi bật so với hình thức mua thẻ truyền thống? Để biết được câu trả lời các thuê bao có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mua thẻ điện thoại online là như thế nào?

Thông thường để nạp tiền điện thoại cho dế yêu các thuê bao thường hay đến các cửa hàng bán thẻ để mua mã thẻ nạp, cào lớp tráng bạc, lấy mã thẻ cào in trên mặt thẻ và nạp tiền theo cú pháp tin nhắn của nhà mạng.

Khác với hình thức mua thẻ giấy thì mua thẻ cào điện thoại online các thuê bao chẳng cần đi đâu, chỉ cần ngồi tại nhà truy cập vào các website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến thực hiện vài thao tác click chuột đơn giản là đã có ngay mã thẻ cào như mong muốn.

Để thuận tiện cho người dùng mua thẻ online các nhà mạng đã liên kết với các hệ thống ngân hàng để người dùng có thể dễ dàng thanh toán cước phí mua thẻ ngay tại nhà, chỉ cần thẻ của bạn đã được kích hoạt dịch vụ thanh toán trực tuyến. Hoặc các thuê bao cũng có thể thanh toán tiền mua thẻ thông qua tài khoản thành viên mà mình đã nạp vào ngay chính tại website bạn giao dịch.

Mua thẻ điện thoại online

Ưu điểm của hình thức mua thẻ điện thoại online

Đã có bao giờ bạn muốn mua thẻ cào nạp tiền nhưng lại không thể đi mua vì còn đang dở công việc, bạn không có thời gian chạy đi tìm cửa hàng bán thẻ hay bạn đang đi du lịch, công tác tại nơi không bán thẻ cào di động. Hoặc cũng có thể do điều kiện thời tiết không thuận lợi, trời quá nắng hoặc mưa quá to khiến bạn ngại phải đi ra ngoài mua thẻ. Những lúc như vậy mua thẻ điện thoại online qua internet quả là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Dưới đây là một số những lợi ích nhận được khi sử dụng hình thức mua thẻ này.

- Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Chỉ mất từ 3-5 phút giao dịch thay vì phải chạy ra ngoài tìm mua thẻ là các bạn đã có thể sở hữu mã thẻ như mong muốn.

- Tiện lợi, tiết kiệm công sức cho người dùng di động: Các bạn không còn phải mất công sức đi mua thẻ, cào lớp tráng để lấy mã thẻ và mò mẫm nhập từng mã thẻ để nạp tiền nữa. Vì khi giao dịch thành công hệ thống sẽ gửi ngay mã thẻ vào email mà bạn đã đăng ký, bạn chỉ cần copy và nạp rất tiện lợi.

- Mua mã thẻ điện thoại online cũng giúp bạn hạn chế được một số rủi ro như khi nạp tiền bằng thẻ giấy như: khi bạn nhập mã thẻ giấy nếu nhập sai quá 5 lần thì bạn sẽ bị khóa sim và không thể nạp tiền được nữa, đây sẽ không còn là điều đáng để bận tâm nếu bạn sử dụng hình thức mua thẻ trực tuyến vì bạn sẽ không còn phải nhập từng mã thẻ mà chỉ cần copy mã và nạp. Bên cạnh đó hình thức mua online còn giúp các thuê bao tránh được một số rủi ro khác như: làm mất thẻ cào, thẻ bị rách, bị mất số, mờ mã thẻ nạp,…

- Với hình thức mua thẻ cào online các thuê bao cũng có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc với các mệnh giá đa dạng từ 10k cho đến 500k của tất cả các nhà mạng hiện nay như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile một cách dễ dàng mà không lo hết mã thẻ và mệnh giá mình muốn.

- Mua thẻ điện thoại online cũng góp phần giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí bởi mức chiết khấu mua thẻ online khá cao. Bên cạnh đó bạn cũng tiết kiệm thêm chi phí đi lại vì không cần phải đi ra ngoài mà vẫn mua thành công mã thẻ.

Cách mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ cào điện thoại online như thế nào?

Để thực hiện giao dịch mua thẻ trực tuyến các thuê bao chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính có thể kết nối mạng để truy cập vào địa chỉ website cung cấp dịch vụ để giao dịch. Và để có thể thanh toán thành công các thuê bao cần có một chiếc thẻ ngân hàng đã được kích hoạt dịch vụ thanh toán trực tuyến internetbanking.

Khi đã đáp ứng đủ những điều kiện trên các thuê bao có thể truy cập ngay địa chỉ website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến uy tín như Napthe365.com để thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào hệ thống Napthe365.com, nếu chưa có các bạn có thể dễ dàng tạo mới. Tại trang chủ website các bạn chọn mục “mua thẻ cào điện thoại” và điền đầy đủ các thông tin xác nhận mua thẻ sau: nhà cung cấp thẻ, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận thẻ và phương thức thanh toán.

Sau khi điền đấy đủ các thông tin các bạn nhấn “mua thẻ ngay” và điền các thông tin thanh toán để hệ thống xác nhận thanh toán và gửi mã thẻ và địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.

Trên đây là các ưu điểm của hình thức mua thẻ điện thoại online và cách để tiến hành mua nhanh chóng nhất. Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!