Ưu điểm vượt trội của hình thức mua thẻ cào viettel online

770 Lượt xem

Mua thẻ Viettel online đang là kênh mua thẻ tiện lợi được nhiều thuê bao viettel tin tưởng sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại.

  • Để mua thẻ cào garena nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao những không biết phải thực hiện làm sao? Bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách truy cập ngay: xem thêm

Mua thẻ cào Viettel online

Mua thẻ cào viettel online và những điều cần biết

Khác với cách mua thẻ cào giấy tại các điểm bán thẻ, mua thẻ viettel trực tuyến là cách mua thẻ và thanh toán online qua mạng. Với cách mua thẻ ngày người dùng cần một công cụ có thể truy cập mạng internet như smastphone, laptop, ipad,… để có thể vào những trang cung cấp dịch vụ để thực hiện giao dịch.

Mua thẻ Viettel trực tuyến chính là phương thức mua mã thẻ và thanh toán trực tuyến đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng di động.  Các thuê bao sẽ không cần phải mất công chạy đi mua thẻ cào nữa mà chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện vào thao tác là đã có thể dễ dàng sở hữu ngay mã thẻ mình muốn.

Tùy vào từng hoàn cảnh mà các thuê bao có thể chọn cho mình hình thức mua thẻ phù hợp. Mua mã thẻ viettel trực tuyến sẽ là giải pháp cứu cánh tuyệt vời cho các thuê bao trong một số trường hợp như: khi bạn đang công tác tại nước ngoài, khi bận việc và không có thời gian đi mua mã thẻ, khi điều kiện thời tiết xấu mưa quá to hay nắng gắt, hoặc đơn giản là bạn lười không muốn mất công chạy ra ngoài mua mã thẻ,… Nếu gặp phải một trong những trường hợp trên thì hình thức thanh toán trực tuyến quả là một sự lựa chọn thông minh cho các thuê bao.

>>> Xem thêm: Ứng tuyển sao khi CV không đủ yêu cầu?

Để mua thẻ cào viettel online các thuê bao cần chuẩn bị gì? Dưới đây là 3 điều đơn giản các thuê bao cần có trước khi thực hiện mua thẻ trực tuyến:

- Một công cụ phổ biến không thể thiếu đó chính là điện thoại, máy tính hoặc ipad có kết nối với mạng internet để truy cập vào địa chỉ trang web cung cấp dịch vụ.

- Một thẻ ngân hàng đã được kích hoạt dịch vụ thanh toán trực tuyến để thanh toán hóa đơn mua thẻ viettel ngay tại nhà.

- Tài khoản ngân hàng bạn sử dụng phải có đủ số dư là 50.000đ tiền duy trì tài khoản cộng với số tiền đủ để thanh toán mệnh giá thẻ muốn mua.

Mua thẻ cào Viettel online đơn giản

Ưu điểm của hình thức mua thẻ cào Viettel online

So sánh 2 hình thức mua thẻ truyền thống và mua mã thẻ viettel online thì hình thức mua online có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như:

- Tiết kiệm thời gian hơn, thay vì mất thời gian đi tìm cửa hàng bán thẻ để mua và cào lấy số mã thẻ để nạp tiền thì hình thức mua trực tuyến nhanh chóng hơn nhiều, chỉ sau vài phút giao dịch thành công là bạn đã có ngay mã thẻ vào địa chỉ vào địa chỉ email, bạn chỉ cần copy mã thẻ để nạp ngay.

- Tiện lợi hơn, không phải đi đâu xa chỉ cần ngồi tại nhà nhay bất cứ đâu là đã có thể mua thẻ ngay trên chiếc điện thoại hay máy tính của mình.

- Với cách mua thẻ cào truyền thống thì các thuê bao cần giao dịch và thanh toán bằng tiền mặt thì kênh mua thẻ cào viettel online các thuê bao chỉ cần một chiếc thẻ ngân hàng là đã có thể thanh toán thành công.

- Tránh được một số rủi ro như: làm rơi mất thẻ cào, thẻ bị rách, bị ướt, cào quá mạnh dẫn tới mờ số, mất số,… khiến bạn vừa mất tiền mà không nạp được thẻ.

- Hơn nữa mua thẻ điện thoại viettel online bạn còn nhận được chiết khấu % trên mỗi mệnh giá thẻ nạp, điều mà nếu như cách mua thẻ giấy tại các cửa hàng rất hiếm khi bạn nhận được chiết khấu, thông thường bạn sẽ phải trả đúng số tiền ứng với thẻ cào bạn mua.

- Các thuê bao có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc với nhiều mệnh giá khác nhau chỉ trong một giao dịch mua thẻ. Bạn không còn phải lo không mua được thẻ hay mệnh giá mà mình muốn.

Ngoài mua thẻ điện thoại viettel thì hình thức mua trực tuyến này còn áp được cho tất cả các nhà mạng khác như Mobi, Vina, Vietnamobile, Gmobile hay nếu bạn là game thủ muốn mua thẻ nạp game thì cũng rất đơn giản.

 Như vậy với một vài lợi ích vừa được kể trên đây thì ít nhiều cũng làm bạn hứng thú với dịch vụ này. Nếu bạn đang phân vân không biết mua thẻ cào viettel online ở đâu thì có thể truy cập ngay trang web Banthe24h.vn. Hiện đây đang là cổng website uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ về thẻ cào trực tuyến, với sự chuyên nghiệp và đảm bản an toàn chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu ngay mã thẻ mình muôn trong ít phút. Nếu đang có nhu cầu mua thẻ điện thoại viettel các thuê bao nhanh nhanh tay truy cập website để trải nghiệm dịch vụ và nhận những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Chúc các bạn giao dịch mua thẻ thành công và gặp nhiều may mắn!

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm phỏng vấn ứng viên theo hồ sơ xin việc